Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tự tạo kem tẩy trắng răng với baking soda

Với những nguyên liệu có sẵn dễ dàng tìm thấy, bạn hoàn toàn có thể lấy lại được hàm răng trắng sáng mà không cần tốn nhiều tiền bạc.

Việc ăn uống nhiều thực phẩm có màu như cafe, trà, chocolate … là những thủ phạm chính khiến hàm răng của bạn bị xỉn màu. Để lấy lại hàm răng trắng sáng là điều hoàn toàn có thể. Thế nhưng không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để tìm đến các phòng khám nha khoa uy tín vì   chi phí tẩy trắng răng bằng công nghệ khá tốn kém.

lay-cao-rang-bang-phuong-phap-tu-nhien-6

Bạn hãy thử tìm 1 phương pháp tự nhiên hơn để có hàm răng trắng đẹp. Ngay trong nhà bếp của bạn cũng có những nguyên liệu có thể giúp tẩy trắng răng nhanh đến bất ngờ. Đó là baking soda và chanh. Cả 2 nguyên liệu này đều đóng vai trò như chất tẩy trắng tự nhiên và ít tốn kém.

Chuẩn bị nguyên liệu làm trắng răng:

+ Khoảng 8gr baking soda

+ 1 quả chanh tươi

+ 1 bàn chải đánh răng

Cách làm trắng răng:

Chuẩn bị một cái chén nhỏ, vắt lấy nước cốt chanh sau đó cho baking soda vào, tạo thành hỗn hợp bọt.

tẩy trắng răng bằng baking soda

Dùng muỗng quậy đều cho đến khi hết bọt và tạo thành hỗn hợp đặc sệt giống như kem. Nên lưu ý rằng, chỉ cho lượng nước cốt chanh vừa đủ để hỗn hợp đặc sệt lại.

cach-lam-trang-rang-tu-nhien-11

Dùng tay hay bàn chải bôi đều hỗn hợp này lên răng. Để hỗn hợp trên răng khoảng 1 phút rồi vệ sinh răng miệng sạch để tránh làm ảnh hưởng đến men răng.

tay-trang-rang-co-tot-khong-123-13

Ngoài việc sử dụng chanh, bạn có thể chỉ cần dùng nước lọc trộn với baking soda, tuy nhiên, nếu dùng nước, để có hiệu quả tốt nhất bạn nên bôi hỗn hợp lên răng trong khoảng 3 phút.

Xem thêm:

Làm răng trắng nhanh chóng với công nghệ Brite Smile