Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tư vấn giá 1 lần tẩy trắng răng tại nha khoa

Tham khảo giá 1 lần tẩy trắng răng tại nha khoa, sử dụng công nghệ tẩy hiện đại, thuốc làm trắng chất lượng cao và đem lại hiệu quả tẩy trắng trông thấy.

Tẩy trắng răng là phương pháp làm thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưa chuộng. Hàm răng được cải thiện rõ ràng về độ trắng sáng, độ bóng, đặc biệt hơn phương pháp này có thể áp dụng cho nhiều tình trạng răng bị ngả màu khác nhau. Do đó dịch vụ tẩy trắng ngày càng thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Vậy hiện nay, giá 1 lần tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại nha khoa là bao nhiêu?

hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi tẩy trắng răng

Chi phí cho 1 lần tẩy trắng răng chuyên nghiệp

Hầu hết các nha khoa chất lượng cao hiện nay có giá 1 lần tẩy trắng răng rơi vào khoảng 2,5 triệu/lần. Sau một lần tẩy trắng bạn có thể thấy ngay được sự khác biệt về màu sắc. Các nha khoa uy tín còn đảm bảo về hiệu quả cho khách hàng.

Sau khi bác sĩ nha khoa khám răng miệng, xác định mức độ ngả màu, biến màu của men răng, bạn sẽ được tư vấn phương pháp tẩy trắng phù hợp, tư vấn cả về loại thuốc làm trắng và liều lượng sử dụng để có hiệu quả cao nhất. Kết quả tẩy trắng tùy thuộc vào mức độ men răng bị biến màu. Bác sĩ nha khoa cũng sẽ tư vấn trước cho bạn về mức độ cải thiện màu sắc sau khi trải qua một lần tẩy trắng.

sau khi tẩy trắng răng Brite Smile

Giá 1 lần tẩy trắng răng phía trên đang được áp dụng cho rất nhiều nha khoa chất lượng cao. Bạn có thể yên tâm làm trắng răng sau một lần tẩy và tận hưởng kết quả với hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Xem thêm: