Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tư vấn giá tiền bọc răng sứ toàn sứ

Giá tiền bọc răng sứ toàn sứ hiện nay là bao nhiêu? Tham khảo một số loại răng sứ toàn sứ sử dụng cho bọc răng thẩm mỹ phổ biến và đang được ưa chuộng

bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn hiệu quả

Răng sứ toàn sứ có nhiều loại khác nhau, chia theo chất liệu sứ. Mỗi loại chất liệu sứ này có một số tính chất khác nhau, quyết định tới độ bền, tính thẩm mỹ của răng sứ. Bạn có thể tham khảo giá tiền bọc răng sứ thông qua giá thành răng sứ toàn sứ sau đây.

Giá tiền bọc răng sứ theo loại răng sứ toàn sứ

Răng sứ toàn sứ có giá thành từ khoảng 4,5 triệu đến 6,5 triệu/chiếc răng. Nếu loại sứ đặc biệt cao cấp, chế tác răng dựa trên những yêu cầu đặc biệt của người bọc răng sứ, giá thành răng sứ toàn sứ có thể lên tới 8 triệu/chiếc răng. Giá răng sứ là phần quan trọng nhất để xác định giá tiền bọc răng sứ.

Một số loại răng sứ toàn sứ được sử dụng phổ biến hiện nay như: Răng sứ Zirconia giá khoảng 4,5 triệu/chiếc răng; răng sứ Ceramill giá 5,5 triệu/chiếc răng; răng sứ Cercon giá 6,5 triệu/chiếc răng.

Đo màu răng sau khi tẩy trắng răng

Nếu bạn muốn tính toán chính xác hơn về giá tiền bọc răng sứ, bạn đừng quên ước tính chi phí dịch vụ bọc răng của từng phòng khám nha khoa cụ thể. Tức là giá thành bọc răng sứ sẽ bao gồm giá thành răng sứ cộng với chi phí dịch vụ tại phòng nha.

Làm răng sứ thẩm mỹ đang là dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều người quan tâm bởi những ưu điểm, lợi ích rất lớn của dịch vụ này. Thẩm mỹ răng cũng là một trong số những loại hình thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Chính vì vậy, giá tiền bọc răng sứ toàn sứ có thể khá cao nhưng vẫn chiếm được niềm tin, sự ủng hộ của rất nhiều người.

Xem thêm: