Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tư vấn tẩy trắng răng an toàn giá bao nhiêu?

Tham khảo tẩy trắng răng an toàn giá bao nhiêu, mức chi phí được gợi ý trong bài là mức chi phí cho dịch vụ chất lượng cao, sử dụng công nghệ tẩy trắng hiện đại.

Đối với dịch vụ tẩy trắng răng, khách hàng ngoài quan tâm đến hiệu quả làm trắng, độ an toàn của phương pháp cũng là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Vậy thì tẩy trắng răng an toàn giá bao nhiêu? Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ tẩy trắng an toàn sử dụng công nghệ hiện đại tại các nha khoa uy tín hiện nay dưới đây.

Chi phí tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền?

Một ca tẩy trắng răng an toàn sử dụng công nghệ hiện đại có chi phí vào khoảng 2,5 triệu/lần. Nha khoa có sự cam kết cho khách hàng về tính an toàn và tính hiệu quả của liệu pháp tẩy trắng răng.

Với phương pháp này, bạn sẽ được làm trắng răng bảo vệ cả phần nướu, lợi và phần men răng. Liều lượng thuốc tẩy trắng được tính toán chính xác, phù hợp cho từng trường hợp khách hàng. Do đó, hàm răng được làm trắng hiệu quả mà không gây ảnh hưởng tới men răng. Quá trình tẩy trắng sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, giúp cho nướu, lợi được bảo vệ an toàn, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng bỏng rát do tiếp xúc với thuốc tẩy trắng.

hình ảnh trước và sau điều trị

Trên thực tế, rất nhiều khách hàng băn khoăn tẩy trắng răng an toàn giá bao nhiêu sau khi tham khảo dịch vụ đã quyết định tiến hành tẩy trắng răng. Với mức chi phí rất phù hợp, thậm chí khá tương đương với mức chi phí khi tự tẩy trắng răng tại nhà, mà độ an toàn và hiệu quả khi tẩy trắng tại nha khoa lại hơn hẳn so với tại nhà, không khó hiểu khi nhiều người lựa chọn tẩy răng tại phòng nha.

Xem thêm: