Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Có thể kể tới rất nhiều ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, trong các ưu điểm này có cả ưu điểm về mặt thẩm mỹ và mặt sức khỏe

Những yếu tố quyết định bọc răng sứ chi phí bao nhiêu

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ được biết đến với nhiều lợi ích khác nhau. Các ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ bao gồm cả về sức khỏe răng miệng và tính thẩm mỹ hàm răng. Bọc răng không chỉ được ứng dụng để bảo tồn răng, phục hình răng bị mất mà còn cải thiện vẻ đẹp cho hàm răng.

Bọc răng sứ và lợi ích bảo vệ sức khỏe răng răng miệng

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ phục hình răng bị mất, tức trường hợp răng bị mất cả phần chân răng, thân răng. Các phương pháp phục hình răng đều cần khâu bọc răng sứ để phục hình lại hình dáng hoàn chỉnh của chiếc răng.

Bên cạnh đó, răng bệnh nhân bị sâu, bị nứt vỡ thân răng theo mức độ có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ để bảo tồn răng. Quá trình bọc răng sứ sẽ ngăn chặn sâu răng tiến triển nặng, đồng thời bảo vệ răng nứt vỡ không ảnh hưởng tới phần tủy răng phía bên trong, phần chân răng phía bên dưới.

hình ảnh trước và sau điều trị

Ưu điểm về mặt thẩm mỹ hàm răng

Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ có thể thấy ngay được qua cái tên. Những chiếc răng sứ được chế tác đều đặn, màu sắc, độ sáng như ý, làm thay đổi hoàn toàn diện mạo hàm răng. Những ai sở hữu hàm răng hô, móm, khấp khểnh tùy mức độ, răng ố vàng, đổi màu, biến màu,… đều có thể bọc răng sứ thẩm mỹ để có hàm răng đều đặn, trắng sáng và rạng rỡ.

Có rất nhiều người đã thay đổi cuộc sống của mình bằng cách bọc răng sứ thẩm mỹ. Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ dừng lại ở việc bảo vệ sức khỏe răng miệng, nó còn giúp nhiều người tự tin hơn trong cuộc sống, trong giao tiếp, bởi họ sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười đẹp.

Xem thêm: