Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Bác sĩ của nha khoa Peace Dentistry có gì đặc biệt?

Ngoài cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến thì yếu tố quan trọng quyết định đến 90% sự thành công của một ca điều trị răng hàm mặt đó chính là đội ngũ bác sĩ. Nha Khoa Peace Dentistry tự hào khi sở hữu một đội ngũ bác sĩ giỏi nghiệp vụ chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, lành nghề

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, lành nghề

Đội ngũ bác sĩ của nha khoa Peace Dentistry được đào tạo bài bản, chuyên sâu về kỹ thuật nha khoa tại trường ĐH Y Dược TH.HCM và được cấp chứng chỉ hàng nghề. Không những thế bác sĩ của Peace Dentistry còn có nhiều năm học tập và hoàn thành các khóa tu nghiệp tại các quốc gia có kỹ thuật nha khoa phát triển như: Anh, Mỹ, Úc,…

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Chọn đúng bác sĩ không chỉ mang lại cho bạn một kết quả hoàn hảo, mà còn mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và bền vững đi cùng bạn suốt khoảng thời gian sau này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, phục hình hay thẩm mỹ răng thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Đội ngũ chuyên viên của nha khoa Peace Dentistry sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết và hẹn lịch khám với bác sĩ nha khoa tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm: