Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tại sao nên tẩy trắng răng tại nha khoa?

Tẩy trắng răng tại nha khoa đảm bảo tiến hành làm trắng răng theo cách an toàn nhất, mang lại hiệu quả như ý và hàm răng duy trì độ trắng, sáng lâu dài.

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma an toàn hiệu quả

Có không ít người muốn lựa chọn phương pháp tự tẩy trắng răng tại nhà bởi cách này tiết kiệm chi phí và có thể tự thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, các bác sĩ nha khoa luôn khuyến cáo khách hàng nên tẩy trắng răng tại nha khoa. Có những lý do rất cụ thể và quan trọng để bác sĩ nha khoa khuyến cáo khách hàng như vậy.

Lý do nên tẩy trắng răng tại nhà khoa

  • Đảm bảo tẩy trắng răng an toàn

Quá trình tẩy trắng răng không đảm bảo sẽ dẫn đến tình trạng ê buốt răng, hỏng men răng, tổn thương nướu, lợi. Chỉ cần có sai sót trong liều lượng tẩy trắng hay để thuốc rơi vào nướu, lợi, cũng dẫn đến những hậu quả trên đây.

Nếu tẩy trắng răng tại nha khoa, bác sĩ sẽ tính toán chính xác lượng thuốc tẩy trắng cần sử dụng, đồng thời đảm bảo sử dụng các dụng cụ cần thiết để tránh thuốc tẩy rơi vào phần nướu, lợi. Tiến hành làm trắng răng tại nha khoa chính là cách làm trắng răng an toàn nhất.

hình ảnh trước và sau điều trị

  • Đảm bảo hiệu quả tẩy trắng răng như ý

Điểm khác biệt giữa tự tẩy trắng răng và tẩy trắng răng tại nha khoa chính là ở công nghệ tẩy trắng răng. Tại phòng nha với công nghệ hiện đại, hiệu quả tẩy trắng răng sẽ cao hơn hẳn, đồng thời hiệu quả này duy trì được trong thời gian rất dài. Nếu tự làm trắng răng tại nhà, hàm răng có cải thiện về độ trắng sáng nhưng không thể bằng so với làm trắng tại nha khoa, răng cũng dễ bị nhiễm màu hơn sau khi tẩy trắng.

Như vậy, tẩy trắng răng tại nha khoa sẽ giúp bạn làm trắng răng an toàn và mang lại hiệu quả cao hơn hẳn.

Xem thêm: