Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Máy tẩy trắng răng công nghệ Plasma

Hệ thống nha khoa Peace Dentistry tự tin mang lại cho quý khách hàng hàm răng trắng sáng và nụ cười rực rỡ nhờ công nghệ tẩy trắng răng Plasma. 

Chúng tôi sử dụng hệ thống máy tẩy trắng răng sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, với đầy đủ các tính năng vượt trội. Máy tích hợp cùng lúc chùm sáng xanh Laser có tính năng kích hoạt chất tẩy trắng nhanh, sâu, đều và tuyệt đối an toàn.

Máy tẩy trắng răng công nghệ Plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại gì không?

Với sức mạnh của ánh sáng plasma cùng với gel tẩy trắng, hàm răng của bạn sẽ trở nên trắng sáng như ngọc chỉ sau 1 giờ nằm nghỉ ngơi thoải mái trên chiếc ghế nha. Kết thúc quá trình điều trị, bạn sẽ phải bất ngờ vì răng mình đã khoát lên chiếc áo trắng tinh đấy. Sau khi tẩy trắng răng, bác sĩ nha khoa sẽ căn dặn bạn những điều nên và không nên làm để màu răng duy trì dài lâu.

Tại sao chọn Nha Khoa Peace Dentistry?

Để biết thêm về công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn plasma cũng như đăng ký điều trị tại phòng khám của chúng tôi, quý khách hàng có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ tới số Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên của Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm: