Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Mách bạn những điều lưu ý khi tẩy trắng răng

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ của mọi người ngày càng tăng cao. Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để hiểu hơn về những điều lưu ý khi tẩy trắng răng.

hình ảnh trước và sau điều trị

Những điều lưu ý khi tẩy trắng răng

Trước khi tẩy trắng: bạn cần điều trị triệt để các bệnh răng miệng rồi  mới tiến hành tẩy trắng.

Trong khi tẩy: tuân thủ theo các chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa

Sau khi tẩy: màu răng sau khi điều trị của mỗi người là khác nhau. Sau khi tẩy trắng răng, bạn nên làm theo các chỉ dẫn chăm sóc sau khi tẩy trắng của bác sĩ, nếu bạn chăm sóc đúng cách thì màu răng có thể duy trì từ 3 – 4 năm

  • Hạn chế những thực phẩm và nước uống có màu
  • Tránh xa thuốc lá và cà phê
  • Chải răng sau khi ăn và trước khi đi ngủ để bảo vệ răng khỏi sự tấn công của mảng bám. Đừng quên sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng để loại bỏ hoàn toàn thức ăn còn giắt ở kẽ răng.

Tuy nhiên, điều cần lưu ý trước tiên đó chính là bạn nên tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để làm trắng răng để cho việc tẩy trắng răng vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả lâu dài. Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, Peace Dentistry tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng điều trị răng miệng.

Tại sao chọn Nha Khoa Peace Dentistry?

Đến với Nha Khoa Peace Dentistry bạn không những sẽ được sở hữu một hàm răng đẹp trắng sáng mà còn được tư vấn chăm sóc răng miệng sau điều trị một cách chu đáo, kỹ càng.

Xem thêm: