Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tẩy trắng răng có hiệu quả không thưa bác sĩ?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi tẩy trắng răng có hiệu quả không và nó có an toàn với người sử dụng hay không? Mong nhận được câu trả lời trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Tuyết Vy, Biên Hòa)

Chào bạn Tuyết Vy! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin phép được giải đáp như sau:

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Tẩy trắng răng có hiệu quả không?

Đa số các phương pháp làm trắng răng đều giúp răng trắng sáng. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc 1 trong các trường hợp sau thì không nên tẩy trắng cũng như tẩy trắng không hiệu quả:

  • Trẻ em dưới 16 tuổi và phụ nữ đang mang thai thì không nên tẩy trắng
  • Người mắc các bệnh răng miệng thì nên điều trị triệt để trước khi tiến hành điều trị tẩy trắng răng.
  • Răng bị nhiễm tetracylin thì rất khó lên màu, thậm chí là không lên màu. Đối với trường hợp này thì bạn có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ, để có hàm răng trắng đẹp như mơ ước.
hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi tẩy trắng răng

hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi tẩy trắng răng

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi: “Tẩy trắng răng có hiệu quả không?”. Để hiểu thêm về dịch vụ này cũng như đặt lịch hẹn khám với bác sĩ chuyên môn, bạn hãy liên hệ với Peace Dentistry theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm: