Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Đối diện với nguy hại khi làm trắng răng tại nhà bằng thuốc

Hãy cẩn thận hơn để tránh những tác hại khôn lường khi làm trắng răng tại nhà bằng thuốc tẩy trắng bạn nhé!

Tác dụng phụ và các biến chứng khi làm trắng răng tại nhà

Về mặt lý thuyết các thành phần có trong thuốc tẩy trắng răng đã được kiểm chứng là an toàn cho răng, tuy nhiên chúng vẫn có thể gây ra các tác dụng phụ, đặc biệt là khi bạn mua ở thuốc kém chất lượng.

  • Kích thích mô và răng: gây đau, ê buốt, nhạy cảm
  • Lợi sưng, hơi thở có mùi
  • Tiêu chân răng, bỏng nướu (lợi)
  • Ung thư lưỡi, ung thư vòm họng
  • ……

Nguyên tắc hoạt động chủ yếu của thuốc tẩy trắng là tách các phân tử màu ra khỏi răng, giúp răng trắng sáng hơn. Phản ứng hóa học này có được là nhờ vào các hóa chất có trong thuốc. Do đó, nếu bạn sử dụng quá liều thì sẽ vô cùng nguy hiểm.

Nguy hiểm từ hydrogen peroxide

Hydrogen peroxide là một trong những thành phần quan trọng và không thể thiếu của thuốc tẩy trắng. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng quá nhiều hoặc mua phải thuốc tẩy trắng có nồng độ quá cao thì nó sẽ gây ra ung thư lưỡi, vòm họng… Thậm chí, về lâu dài, nó sẽ làm hỏng dần lớp men răng, khiến răng bị vàng vĩnh viễn mà không có cơ hội tẩy trắng.

Do đó, trước khi thực hiện tẩy trắng răng, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nha khoa xem mình có tẩy trắng được hay không và phù hợp với loại thuốc nào. Đừng để tiền mất tật mang bạn nhé!

Hiện nay, Peace Dentistry đang có chương trình khuyến mãi mừng Tết Đinh Dậu 2017 với thật nhiều ưu đãi hấp dẫn, trong đó dịch vụ tẩy trắng răng Plasma có mức ưu đãi lên đến 30%. Bạn có thể liên hệ tới số 0943 563 565 để đăng ký nhận ưu đãi bạn nhé!

tong

Xem thêm: