Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Quá trình tẩy trắng răng có hại không?

Nhiều người cho rằng tẩy trắng răng có thể gây hại tới sức khỏe răng miệng, vậy sự thật thì tẩy trắng răng có hại không?

Tẩy trắng răng vẫn đang là một phương thức thẩm mỹ răng được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh những thông tin về lợi ích của tẩy trắng răng vẫn có không ít ý kiến trái chiều cho rằng tẩy trắng răng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Liệu tẩy trắng răng có hại không và có nên tiến hành tẩy trắng răng hay không?

Cách tẩy trắng răng hiệu quả cho từng mức độTẩy trắng răng có gây hại cho sức khỏe răng miệng không?

Nếu kỹ thuật tẩy trắng răng không đảm bảo, không đạt tiêu chuẩn sẽ có thể gây tổn thương cho răng miệng. Một số hiện tượng như bỏng rát nướu, lợi, xót chân răng, hỏng men răng, ê buốt có thể xảy ra. Trường hợp này dễ xảy ra khi khách hàng tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa không uy tín.

Tuy nhiên, với công nghệ tẩy trắng răng hiện, đại kỹ thuật tiên tiến tại các nha khoa chất lượng cao, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tiến hành tẩy trắng răng an toàn. Loại bỏ hoàn toàn lo lắng tẩy trắng răng có hại không.

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma an toàn hiệu quảVới kỹ thuật hiện đại, quá trình tẩy trắng răng diễn ra thuận lợi, không làm hỏng men răng, không gây xâm lấn, bỏng rát, đem lại hiệu quả tẩy trắng nhanh chóng và kết quả duy trì bền lâu.

Xem thêm: